sua may giat tan nha

Khi mua máy giặt online cần chú ý những đặc tính sau

Việc mua một chiếc máy giặt cho gia đình mình đã không còn quá khó khăn khi người dùng có thể tận tay trải nghiệm thử sản phẩm tại các siêu thị, đại lý công ty. Nhưng đâu phải ai cũng có thời gian để đến các trung tâm siêu thị. Do đó nhiều người đã tự tìm hiểu và đặt mua hàng qua cách thức online để thuận tiện cho công việc của mình hơn. Khi mua online, người dùng sẽ dễ dàng so sánh được giá nhiều sản phẩm với nhau, tìm hiểu qua những tính năng cơ bản mà máy giặt có cũng như nó vô cùng tiết kiệm thời gian. Bên cạnh những yếu tố trên khi mua online bạn cần chú ý thêm những tính năng sau để chọn máy giặt cho hiệu quả hơn.

Chương trình giặt

khi-mua-may-giat-online-ban-can-chu-y-nhung-dac-tinh-sau.2

Khi quyết định chọn mua một chiếc máy giặt, bạn cần phải chú ý đến chương trình giặt, và tự hỏi xem nó có thật sự cần thiết hay không? Đối với các máy giặt ngày nay thông thường có khoảng 4 đến 16 chế độ giặt khác nhau, và những máy giặt càng nhiều chương trình giặt sẽ có giá càng cao, cho nên việc tỉnh táo chọn mua một chiếc máy giặt với các tính năng phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Có khay chứa bột giặt, nước xả hay không?

khi-mua-may-giat-online-ban-can-chu-y-nhung-dac-tinh-sau

Ngày nay, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy tất cả các sản phẩm đang kinh doanh điều được chụp hình cụ thể rõ ràng cho từng chi tiết. Cho nên việc kiểm tra máy giặt có khay chứa bột giặt, nước xả hay không cũng vô cùng dễ dàng. Vậy, cách kiểm tra máy giặt có khay chứa bột giặt, nước xả hay không là như thế nào? Bạn chỉ cần chọn vào bộ hình sản phẩm (hình dưới), sau đó kiểm tra xem có khay chứa hay không.Nếu sản phẩm nào có khay chứa bột giặt, nước xả nó sẽ có ảnh chụp (hình dưới) và ngược lại sản phẩm nào không có sẽ không có bức hình này.

Tốc độ quay vắt

khi-mua-may-giat-online-ban-can-chu-y-nhung-dac-tinh-sau.1

Tốc độ quay vắt là tổng số vòng quay của lồng giặt máy giặt trong một phút. Tốc độ quay vắt bên cạnh việc quyết định quần áo có sạch hay không, nó còn quyết định đến độ bền của quần áo. Khi sử dụng máy giặt, bạn cần chú ý lựa chọn đúng chế độ giặt, vì ở mỗi chế độ giặt tốc độ quay vắt sẽ khác nhau, ví dụ nếu bạn giặt đồ tơ lụa mà lại chọn chế độ giặt mạnh thì quần áo sẽ bị hỏng ngay lập tức, bởi tốc độ quay quá cao.Vậy máy giặt có tốc độ quay vắt cao liệu có làm máy giặt mau hỏng? Thông thường, máy giặt cửa trước có tốc độ quay vắt đạt khoảng 1000 vòng/ phút trở lên và máy giặt cửa trên có tốc độ trên 600 vòng/ phút. Vì vậy, tùy thuộc vào loại máy giặt mà sẽ có số vòng quay khác nhau, cho nên bạn hoàn toàn an tâm rằng máy giặt có tốc độ quay vắt cao cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến độ bền của máy trong suốt thời gian sử dụng, bởi vì vốn dĩ nó đã được nghiên cứu chế tạo rất phù hợp giữa tốc độ quay và độ bền

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Tận Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012