sua may giat tan nha

Các lợi ích khi mua máy giặt cửa trên

Máy giặt đã trở thành phương tiện hết sức quan trọng trong một gia đình hiện nay. Để chọn mua cho mình chiếc máy giặt mới bạn luôn đắn đo suy nghĩ về hãng sản xuất, kiểu dáng, giá thành và các tính năng khi hoạt động. Sau đây các chuyên gia kỹ thuật chuyên về sửa máy giặt sẽ chỉ ra cho bạn 4 lý do để bạn nên chọn mua máy giặt lồng đứng (cửa trên) thay vì máy giặt lồng ngang (cửa trước). Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!!

xem thêm: Những điều cơ bản mà bạn cần biết khi giặt tẩy quần áo

Ít gặp sự cố khi vận hành, đơn giản khi bảo trì

cac-loi-ich-khi-mua-may-giat-cua-tren

Theo nhiều ý kiến của các chuyên gia nhận định, thì máy giặt cửa trên ít bị hỏng hóc hơn so với máy giặt cửa trước, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chúng. Rắc rối thường gặp nhất đối với những máy giặt cửa trước chính là ở phần cánh cửa lồng giặt thường bị nước xối liên tục vào và gây nấm mốc tích tụ nên làm cho các gioăng cao su bị bẩn và giảm độ bền, tuy nhiên hiện tượng này hoàn toàn không bị đối với máy giặt lồng đứng.Bên cạnh việc ít gặp sự cố khi vận hành, máy giặt cửa trên còn dễ khắc phục khi bị hỏng hóc, bởi vì những linh kiện máy thường rất phổ biến và dễ tìm trên thị trường. Do đó, việc thay thế cũng trở nên đơn giản tiết kiệm chi phí hơn so với rất nhiều dòng máy giặt cửa trước.

Nhiều kiểu dáng, đa dạng màu sắc chọn lựa

cac-loi-ich-khi-mua-may-giat-cua-tren.jpg 1

Máy giặt cửa trên xuất hiện trước máy giặt cửa trên nên chúng mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn. Máy không chỉ có đa sự lựa chọn về màu sắc mà nó còn có sự thay đổi trong thiết kế cửa lồng giặt, công nghệ giặt…Có thể nói, nếu bạn là một người có nhu cầu sử dụng bình thường và chỉ có trong tay một số tiền tương đối để đầu tư cho máy giặt thì máy giặt cửa trên nên là một sự lựa chọn mà bạn cần lưu ý. Tuy nhiên, mặt dù có nhiều điểm vượt trội hơn so với máy giặt cửa trước nhưng máy giặt cửa trên vẫn thua khá xa máy giặt cửa trước về tiết kiệm điện nước khi hoạt động.

Không bắt buộc sử dụng những chất tẩy rửa đặc biệt

cac-loi-ich-khi-mua-may-giat-cua-tren.jpg 1.jpg 2

Máy giặt cửa trên hoàn toàn không yêu cầu bạn phải sử dụng bất cứ loại bột giặt nào đặc biệt. Nhưng nếu sử dụng máy giặt cửa trươc bạn phải buộc tuân thủ theo quy luật của máy là phải sử dụng loại xà phòng riêng biệt, loại phải ít bọt vì nếu quá nhiều bọt sẽ không tốt cho máy. Như vậy khi bạn sử dụng máy giặt cửa trên nghĩa là bạn đã có thể hạn chế bớt một khoản chi phí cho việc mua chất giặt tẩy chuyên dụng.

Giá thành

Máy giặt cửa trên thường có giá thành rẻ, nếu như tài chính bạn không dư dả, buộc bạn phải đắn đo khi chọn sắm một chiếc máy giặt tốt thì chọn lựa cửa trên là một quyết định không tồi. Máy giặt cửa trên rẻ hơn so với máy giặt cửa trước (từ 1 cho đến 3 triệu ở model trung bình và có thể rẻ hơn đến gần 5 đến 7 triệu đồng nếu so giữa model thường và model cao cấp.)

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Tận Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012