sua may giat tan nha

Những công nghệ mới nhất của máy giặt ngày nay

Bạn muốn mua một món đồ gia dụng nào đó trong thời buổi hiện nay bạn phải thường đau đầu suy nghĩ trước những chức năng công nghệ đa dạng mà nó mang đến. Nhiều bạn quan trọng chú ý đến chức năng máy giặt mà không để ý quan trọng đến vấn đề công nghệ mới. Điều này là sai lầm lớn cho người tiêu dùng. vì nếu máy giặt không được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại thì sẽ làm cho quần áo bạn giặt không sạch cũng như vô cùng hao tốn năng lượng. Bài viết dưới đây của sửa máy giặt sẽ gợi ý cho bạn về 6 công nghệ hiện đại nhất của máy giặt ngày nay. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua nhé.

xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt sao cho bền và hiệu quả

Công nghệ giặt hơi nước

Công nghệ giặt này giúp loại bỏ các vết bẩn cũng như mùi khó chịu trên quần áo một cách hiệu quả. Ở công nghệ này nước sẽ được đun trong một nồi hơi và sau đó sẽ được đưa vào bên trong thùng quay của máy giặt thông qua một hệ thống vòi phun. Do đặt thù của hơi nước là có thể thâm nhập sâu vào bên trong các sợi vải nên sẽ góp phần loại bỏ hết đất, bụi hay khử mùi và khử trùng vô cùng hiệu quả. Công nghệ này có ưu điểm là giúp bạn tiết kiệm thời gian giặt, tiết kiệm điện và đồng thời cũng góp phần nâng cao hiệu quả giặt sạch.

Công nghệ vắt cực khô thông minh

nhung-cong-nghe-moi-nhat-cua-may-giat-ngay-nay.jpg 1.jpg 2

Nếu như ở những dòng máy giặt truyền thống thì quá trình vắt khô sẽ khiến cho quần áo dễ nhăn, nhàu và đôi khi quần áo có thể bị bung hoặc rách chỉ. Thì đối với công nghệ vắt thông minh bạn sẽ không còn lo về vấn đề đó nữa. Công nghệ này cho phép người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ quay vắt để có thể thích hợp với chất liệu của vải. Ngoài ra, công nghệ này còn cho phép vắt cực khô giúp cho quá trình phơi đồ của bạn được nhanh hơn, giúp tiết kiệm được thời gian đặt biệt là trong mùa mưa.

Công nghệ giặt bằng sóng siêu âm

nhung-cong-nghe-moi-nhat-cua-may-giat-ngay-nay.jpg 1.jp3

Công nghệ này được Sanyo ứng dụng và phát triển đầu tiên. Với công nghệ này sức mạnh của sóng siêu âm sẽ tạo ra hàng triệu bọt khí li li tan vỡ ra và len lỏi vào những sợi vải góp phần đánh tan các chất bẩn và vết ố, giúp làm tăng hiệu quả giặt sạch cho quần áo.

Công nghệ động cơ dẫn động trực tiếp (Direct Drive – DD)

Công nghệ này được ứng dụng hầu hết cho các loại máy giặt hiện đại ngày nay. Công nghệ hoạt động dựa trên nguyên tắt kết hợp động cơ máy giặt tạo thành một cơ cấu máy liền khối duy nhất. Với hệ thống Rotor nằm ngoài tạo được lực quay lớn giúp gia tăng được hiệu quả giặt sạch đáng kể. Direct Drive giúp giảm thiểu được tiếng ồn đáng kể và đồng thời có thể tiết kiệm điện đến 30% đến 40% so với các máy giặt truyền thống.

Công nghệ giặt bong bóng (Eco Bubble)

nhung-cong-nghe-moi-nhat-cua-may-giat-ngay-nay.jpg 1

Công nghệ này cho phép trộn nước và không khí vào bột giặt sau đó sẽ đánh tan bột giặt, tạo bong bóng khí giúp thấm vào quần áo nhanh hơn 40 lần nếu so với thông thường (thông thường bột giặt sẽ không được đánh tan trước khi đưa vào lồng giặt). Đối với công nghệ này, bọt bong bóng sẽ góp phần phân tán bột giặt đều hơn, giúp thẩm thấu nhanh hơn cho phép giặt sạch quần áo nhanh hơn.

Công nghệ 6 chuyển động (6 Motion)

nhung-cong-nghe-moi-nhat-cua-may-giat-ngay-nay

6 Motion là một công nghệ giặt mới, được thực hiện nhờ vào hỗ trợ của dộng cơ Inverter DD của LG. Công nghệ này cho phép điều khiển tốc độ quay và hướng quay của lồng giặt, nó giúp cho chiếc máy giặt thực hiện được những chuyển động vô cùng linh hoạt như bạn đang giặt bằng chính đôi tay của mình.6 chuyển động giặt này bao gồm: Nhào lộn, chà xát, nén, quay, đập và đảo. Công nghệ này mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn khi giặt quần áo, giúp cho quần áo luôn được bền màu và gìn giữ lâu hơn. Công nghệ này còn giúp quần áo sạch hơn mà vẫn tiết kiệm đến tối ưu năng lượng và nước.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Tận Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012