sua may giat tan nha

Những lợi ích khi mua máy giặt cửa trước

Thị trường máy giặt trở nên sôi động, nhộn nhịp hơn khi thời tiết bắt đầu chuyển mùa. Nhất là mùa mưa nhu cầu sử dụng máy giặt của các hộ gia đình rất cao. Bởi vậy người tiêu dùng thường băn khoăn không biết chọn loại máy giặt có cửa nào. Tại sao máy giặt cửa trước lại có giá thành cao hơn so với máy giặt cửa trên. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những lý do nên chọn mua máy giặt cửa trước thay vì máy giặt cửa trên được tư vấn bởi các kỹ thuật viên chuyên về sửa máy giặt. Giúp gia đình bạn có chiếc máy giặt hiệu quả hơn đáp ứng được nhu cầu giặt giũ trong mùa mưa.

Xem thêm:  Vệ sinh lồng giặt trên máy giặt tosiba có những tính năng gì?

Tính tiện lợi về thiết kế

nhung-loi-ich-khi-mua-may-giat-cua-truoc.jpg 1

Máy giặt cửa trước thường có thiết kế vô cùng đẹp mắt với các chi tiết rất sang trọng và thường được thiết kế một bảng điều khiển rất dễ sử dụng. Bên cạnh thiết kế, thì tính tiện lợi của máy cũng là một điều mà bạn cần quan tâm. Khi sử dụng máy, bạn không cần phải đứng khom lưng một cách khó khăn và đầy mệt mỏi khi muốn lấy quần áo ra khỏi máy, bạn có thể dễ dàng lấy chúng ra trong tư thế… đang ngồi. Điều này giúp cho bạn không bị mỏi cũng như dễ dàng sử dụng hơn.

Hiệu quả giặt và năng suất

nhung-loi-ich-khi-mua-may-giat-cua-truoc

Máy giặt cửa trước thường sẽ giúp tiết kiệm nước đáng kể. Nếu so với máy giặt lồng đứng (cửa trên) thông thường, thì máy giặt cửa trước sẽ tiêu hao ít hơn 66% lượng nước và nếu máy tiết kiệm được hơn 34% nước thì điều đó có nghĩa là bạn còn có thể tiết kiệm cả lượng điện năng mà máy tiêu thụ.Nguyên nhân mà máy có thể tiết kiệm được là do máy chỉ cần sử dụng khoảng 1 phần 3 lượng nước so với máy lồng đứng (máy lồng đứng cần phải có đủ nước và phủ hết quần áo trong lồng giặt). Đối với máy cửa trước tất cả quần áo sẽ được đặt ngằm ngang trong máy, khi lồng giặt quay, lực hấp dẫn sẽ được sinh ra và tác động vào quần áo trong nước nên giúp cho quần áo sạch nhanh mà không tốn quá nhiều nước.Ngoài ra, cơ chế quay của máy giặt cửa trước cũng cao hơn so với máy giặt cửa trên (thường đạt 1400 vòng/ phút) nên giúp cho quá trình vắt khô nhanh hơn nên có thể tiết kiệm điện năng hơn.

Xà phòng

nhung-loi-ich-khi-mua-may-giat-cua-truoc.jpg 1.jpg 2
Theo một số cuộc nghiên cứu thì máy giặt cửa trước tiêu thụ ít xà phòng hơn máy giặt cửa trên đến 66%. Và điều này nghĩa là nó giúp tiết kiệm tiền bạc cho bạn vô cùng đáng kể.Có thể nói, về tổng thể máy giặt cửa trước hoàn toàn thuyết phục người dùng bởi khả năng tiết kiệm nước, tiết kiệm điện, tiết kiệm xà phòng, cũng như giúp quần áo bền hơn, sạch hơn. Tuy nhiên, chi phí của nó sẽ cao hơn máy giặt cửa trên khá nhiều, nhưng bạn cần nên cân nhắc xem liệu có nên trả thêm tiền để sở hữu một chiếc máy giặt cửa trước với nhiều công năng tiện dụng cũng như tiết kiệm hơn so với máy giặt cửa trên nếu như sử dụng trong thời gian dài.

Tuổi thọ quần áo

nhung-loi-ich-khi-mua-may-giat-cua-truoc.jpg 1.jpg 2.jpg3
Máy giặt cửa trước thông thường được trang bị một lồng giặt vô cùng cao cấp, với các lổ thoát nước siêu nhỏ nên giúp cho quần áo không bị sờn trong quá trình giặt nên giúp cho tuổi thọ của quần áo được kéo dài lâu hơn.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Tận Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012