sua may giat tan nha

Điện yếu có ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của máy giặt

Khi bạn thấy quá trình giặt quần áo của nhà bạn kéo dài, lâu mà vẫn chưa giặt xong bạn nên để ý tới điện áp nhà bạn, có thể do điện áp yếu nên dẫn đến máy giặt hoạt động yếu và lâu. Cũng có thể sẽ làm máy giặt bị ngắt điện đột ngột làm ảnh hưởng đến chu trình giặt. Trung tâm sửa máy giặt của chúng tôi khuyên bạn nên lắp thiết bị ổn áp để điện và luôn ổn định.

1/ Điện yếu có ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của máy giặt

dien-yeu-co-anh-huong-den-kha-nang-hoat-dong-cua-may-giat

Điện áp có ảnh hưởng đến các loại máy giặt: Máy giặt hoạt động tốt nhất trong khoảng điện áp từ 220V – 240V tùy theo nhu cầu sử dụng và vùng có điện áp ổn định ở từng khu vực. Nếu máy giặt nhà bạn được cung cấp điện áp ở mức ổn định này thì máy giặt sẽ chạy và hoạt động bình thường theo thiết kế của nhà sản xuất. Còn nếu điện áp quá yếu sẽ ảnh hưởng máy giặt như:

  • Giặt đồ tkhông sạch.
  • Kéo dài thời gian của từng chương trình giặt.
  • Máy giặt báo lỗi, nháy đèn.
  • Máy giặt bị mất nguồn.
  • Máy giặt vắt không khô.

Giải pháp khắc phục điện yếu

dien-yeu-co-anh-huong-den-kha-nang-hoat-dong-cua-may-giat-1

Nên sử dụng thiết bị ổn định điện áp (Lioa) cho căn nhà của bạn là giải pháp tốt nhất, giúp bảo vệ và nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện trong căn nhà của bạn, trong đó có cả thiết bị máy móc của máy giặt trong gia đình.

Hiện nay, máy giặt thế hệ mới đã có thêm nhiều tính năng nhằm cải thiện khả năng hoạt động tốt hơn với những vùng điện áp không ổn định. Đặc biệt như, máy đã có thêm chức năng tự báo lỗi, nghĩa là nếu điện áp không đủ để máy hoạt động, máy sẽ báo lỗi.

Điện áp ổn định giúp kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị điện tử trong ngôi nhà của bạn. Không những thế, điện áp ổn định giúp tiết kiệm điện năng.

 

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Tận Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012