sua may giat tan nha

Tại sao máy giặt không vào nước

Máy giặt là thiết bị rất cần thiết cho mỗi gia đình.trong quá trình sử dụng không may máy giặt bị hư hỏng , không vào nước hoặc nước không được cấp vào lồng máy giặt sẽ khiến cho máy hiện đèn báo lỗi và ngưng hoạt động.khi gặp phải tình trang nay bạn cứ yên tâm,không cần phải lo lắng nhiều.sau đây chúng tôi chia sẽ với bạn một số bài viết dưới đây được sửa chửa bởi các kỷ thuật viên chuyên ngành sửa chữa máy giặt đang làm việc tại tphcm.họ sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân máy giặt không vào nước và tìm ra phương pháp sửa chữa hợp lý.

máy giặt không vào nước

Nguyên nhân máy giặt không vào nước

Nước không cấp đủ vào trong thùng giặt trong vòng 8 phút kể từ khi van nước cấp hoạt động mặc dù đã cài đặt ở mức nước nhỏ nhất.

Nước không cấp đủ vào trong thùng giặt trong vòng 25 phút đối với mức nước thông thường.

Cách sửa máy giặt không vào nước

Kiểm tra lại van cấp nước xem đã được mở hay chưa, van nước bị rò rỉ nên ai đó đã khóa lại.

Kiểm tra nguồn nước cấp xem có phải mất nước hay không.

Kiểm tra, vệ sinh sạch lưới lọc nước đầu vào máy giặt

Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

Một khả năng khác làm máy giặt không xả vắt là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

Hoặc bạn mở cái van cấp nước của ra ,nó là 1 cái van từ ,dùng 1 cái nam châm điện để tác động vào 1 cái màng bằng cao su , cho đóng ngắt .Xem xét thử nó hay bị nghẹt tại chỗ đó hay không. Nếu đã làm rồi mà không được thì hãy kiểm tra lại cái cắm cấp điện cho nam châm hoạt động từ chỗ board điều khiển ra đến van. nếu không được thì thay van mới.

Liên hệ sửa chữa

Trong trường hợp quý khách hàng không thể tự tay sửa máy giặt không cấp nước vui lòng liên ngay tổng đài 028.6670.4444 để các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt đang công tác tại TPHCM đến nhà hỗ trợ quý khách kiễm tra thiết bị và đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Tận Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam