sua may giat tan nha

Vệ sinh lồng giặt trên máy giặt tosiba có những tính năng gì?

Máy giặt sử dụng lâu ngày thì lồng giặt sẽ tích tụ lại những chất dơ bẩn từ ngày này qua ngày khác. Vì vậy chúng ta cần phải vệ sinh lồng giặt để giúp máy hoạt động tốt hơn. Nhưng hiện nay trên máy giặt của hãng tosiba đã có tính năng tự động vệ sinh lồng giặt. Giúp các bạn yên tâm hơn không còn phải suy ngĩ đến vấn đề vệ sinh nữa. Do đó tính năng này có những tiện ích gì và thực hiện như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây nhé !!!

Các thao tác thực hiện chế độ tự vệ sinh lồng giặt trên máy giặt Toshiba

ve-sinh-long-giat-tren-may-giat-tosiba-co-nhung-tinh-nang-1

Bằng việc kích hoạt chế độ “vệ sinh lồng giặt” trên máy giặt thông qua các thao tác đơn giản như: mở nguồn – chọn chương trình và chọn chức năng “vệ sinh lồng giặt (Tub cleaning)” – khởi động – cho bột giặt vào khi mâm giặt bắt đầu quay – đóng nắp lại thì khi đó máy sẽ hoạt động tự làm sạch lồng giặt. Chức năng này giúp làm sạch lồng giặt hiệu quả và sáng bóng hơn.

Tiện ích của tính năng tự vệ sinh lồng giặt trên máy giặt Toshiba

ve-sinh-long-giat-tren-may-giat-tosiba-co-nhung-tinh-nang-gi

Chế độ tự vệ sinh lồng giặt với khả năng loại bỏ các chất bụi bẩn và cặn bột giặt bám vào lồng giặt trong quá trình giặt sau nhiều lần giặt, giúp tăng hiệu quả giặt và kháng khuẩn.

Lưu ý khi vệ sinh lồng giặt cho máy giặt

Bạn nên vệ sinh lồng giặt mỗi tháng một lần, lượng bột giặt khi sử dụng nhiều hơn giặt bình thường, không được sử dụng liên tiếp nhiều lần chức năng “ tự vệ sinh lồng giặt”. Vệ sinh lồng giặt đúng cách sẽ giúp tăng hiệu quả giặt sạch cho máy, đồng thời giúp máy hoạt động lâu bền hơn.Trên đây là những thao tác cũng như lợi ích của chức năng tự vệ sinh lồng giặt trên máy giặt Toshiba. Nếu bạn có thắc mắc gì thì hãy bình luận vào phía dưới để được phản hồi nhanh nhất.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Tận Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012