sua may giat tan nha

Tìm hiểu về tốc độ quay vắt trên máy giặt

Tốc độ quay nhanh hay chậm của máy giặt có ảnh hưởng gì đến việc giặt quần áo hay không.Tác dụng của nó như thế nào.có làm quần áo bạn bị nhăn hay hư hỏng không. Đó là những vấn đề băn khoăn khiến bạn phải suy nghĩ nhiều.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tốc độ quay vắt của máy giặt để tìm ra hướng sử dụng hợp lý.Giúp cuộc sống của bạn thoải mái yên tâm hơn và không còn suy nghĩ đến những vấn đề này.

Tốc độ quay vắt có ý nghĩa thế nào đến việc giặt quần áo của máy giặt?

tim-hieu-ve-toc-do-quay-giat-tren-may-giat 1

Tốc độ quay vắt bên cạnh việc quyết định quần áo có sạch hay không, nó còn quyết định đến độ bền của quần áo. Khi sử dụng máy giặt, bạn cần chú ý lựa chọn đúng chế độ giặt, vì ở mỗi chế độ giặt tốc độ quay vắt sẽ khác nhau, ví dụ nếu bạn giặt đồ tơ lụa mà lại chọn chế độ giặt mạnh thì quần áo sẽ bị hỏng ngay lập tức, bởi tốc độ quay quá cao Bên cạnh đó, tốc độ quay vắt càng lớn còn đồng nghĩa với việc quần áo sau khi giặt sạch sẽ có thời gian sấy khô nhanh hơn, từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như tiết kiệm điện năng.

Gợi ý một số máy giặt có tốc độ quay vắt phù hợp nhu cầu sử dụng

tim-hieu-ve-toc-do-quay-giat-tren-may-giat 3

Tốc độ quay vắt là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng cũng như thời gian giặt của máy giặt, vì vậy đây là một yếu tố không được phép bỏ qua khi chọn mua máy giặt.
Hiện nay trên thị trường các hãng máy giặt Samsung, Sanyo, Electrolux, Toshiba… liên tục tung ra những mẫu máy giặt có tốc độ quay vắt phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong số đó, có thể kể đến những model máy giặt như: Máy giặt Sanyo ASW- S85VT, Máy giặt Panasonic NA-F80VB6HRV, Máy giặt Samsung WA80H4000SG/SV,… có tốc độ quay vắt dưới 1000 vòng/ phút, giá thành rẻ, phù hợp với việc giặt giũ quần áo với khối lượng vừa hoặc ít.
Bên cạnh đó các dòng sản phẩm cao cấp như : Máy giặt Electrolux EWF10932S, Máy giặt LG WD-11600, Máy giặt Samsung WF9752N5C,.. có tốc độ quay vắt cao hơn, đạt từ 1000vòng/ phút trở lên có khả năng giặt nhanh và giặt với khối lượng lớn, tuy nhiên, giá thành của các máy giặt này tương đối cao (trên 8 triệu đồng).Vậy là chúng ta đã tìm hiểu ý nghĩa của tốc độ quay vắt của máy giặt rồi đấy, nếu còn vấn đề gì còn chưa biết về tốc độ quay vắt, bạn có thể để lại ý kiến ở phần bình luận bên dưới nhé !

Tốc độ quay vắt là gì?

tim-hieu-ve-toc-do-quay-giat-tren-may-giat

Tốc độ quay vắt được tính bằng tổng số vòng quay của lồng giặt máy giặt trong một phút. Thông thường, máy giặt cửa trước có tốc độ quay vắt đạt khoảng 1000 vòng/ phút trở lên và máy giặt cửa trên có tốc độ trên 600 vòng/ phút. Với tốc độ này, nó sẽ giúp cho quần áo giặt sạch hơn, đồng thời trong quá trình vắt xả thì máy giặt có tốc độ quay vắt cao cũng sẽ giúp quần áo khô hơn, giúp phơi nhanh hơn.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Tận Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012