sua may giat tan nha

Làm thế nào để mua đồ gia dụng tiết kiệm chi phí

lam-the-nao-de-mua-do-gia-dung-tiet-kiem-chi-phi

Thị trường hiện nay đồ gia dụng được trưng bày bán khá nhiều tại các hệ thống điện máy, các siêu thị, ngoài chợ… Nhưng với chi phí mua đồ gia dụng như tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng thì không hề thấp, sử dụng chúng rất tiện lợi và không phải mất nhiều công sức, nên nhiều người rất ưa sử dụng. Vậy làm sao để mua được hàng với giá rẻ và chất lượng thì hãy cùng công ty sửa máy giặt tận nhà giúp bạn tiết kiệm chi phí.

1/ Lựa chọn vào dịp khuyến mãi nên đi mua hàng

Các nhà sản xuất, các cửa hàng, siêu thị luôn có giảm giá, khuyến mãi vào các ngày lễ trong năm hoặc có các chương trình khuyến mãi theo chiến lược kinh doanh. Mua hàng vào dịp khuyến mãi là cách để bạn mua một sản phẩm với giá rẻ hơn với bình thường. Bạn và gia đình nên lợi dụng thời điểm này để có thể mua sắm các thiết bị trong gia đình.

2/ Lựa chọn dịch vụ giao hàng miễn phí

Vận chuyển dù ít dù nhiều thì bạn vẫn phải tốn thêm chi phí. Nên lựa chọn những mặt hàng có dịch vụ giao hàng miễn phí và có chế độ hỗ trợ khách hàng tốt. Nói chung, cần phải hạn chế phát sinh thêm chi phí không cần thiết khi mua một món đồ nào đó.

3/ Lựa chọn mua mẫu mã cũ

Đồ gia dụng luôn được các nhà sản xuất cải tiến liên tục với mẫu mã càng ngày càng đẹp hơn như tủ lạnh, lò vi sóng, máy giặt. Khi các mẫu mã mới ra đời cũng là lúc cái loại hàng có mẫu cũ bị rớt giá khá nhiều. Nhân lúc này, bạn có thể chọn mua những loại đồ mẫu cũ để tiết kiệm chi phí nhiều hơn. Bạn nên nhớ rằng đây là mẫu cũ chứ không phải là đồ cũ nên nó vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng, công dụng của một sản phẩm mới.

4/ Mua các thiết bị đa năng

Với việc sử dụng các thiết bị đa năng, bạn sẽ vẫn đảm bảo được nhu cầu sử dụng mà lại tiết kiệm diện tích cho căn nhà mình. Mua một sản phẩm 2 trong 1 tất nhiên sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc mua 2 sản phẩm. Ví dụ bạn có thể mua một chiếc máy giặt đi kèm chức năng sấy thay vì phải mua thêm một chiếc máy sấy.

lam-the-nao-de-mua-do-gia-dung-tiet-kiem-chi-phi-1

5/ Mua sắm nhiều sản phẩm cùng lúc

Mua nhiều sản phẩm cùng một lúc bạn sẽ tiết kiệm được một lượng tiền không nhỏ nhờ giảm giá và chiết khấu phần trăm. Vì là mua số lượng lớn nên bạn cần tham khảo thật kỹ nơi bán hàng, chế độ bảo hành, chất lượng sản phẩm, trước khi mua sản phẩm nào đó về nhà.

6/ Mua sản phẩm tiết kiệm điện

Không chỉ cần tiết kiệm lúc mua sắm, bạn cũng phải tính đến việc tiết kiệm về lâu dài. Việc chọn lựa những sản phẩm tiết kiệm năng lượng giúp cho bạn giảm được một phần tiền trong hóa đơn tiền điện hàng tháng cho gia đình mình.

7/ Mua hàng online trên mạng

Mua online bạn sẽ vừa tiết kiệm được thời gian, xăng và còn được ưu đãi nhiều hơn nhưng nên chọn những gian hàng có dịch vụ giao chuyển hàng miễn phí hoặc hỗ trợ khách hàng tốt. Mặc dù không nhiều nhưng cũng khiến khách hàng cảm thấy hào hứng hơn và tâm lý người mua vẫn cảm thấy rẻ hơn khi mình không phải bỏ thêm bất cứ khoản phí nào ngoại trừ tiền mua đồ.

 

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Tận Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012