sua may giat tan nha

Máy giặt cửa trước mắc hơn máy giặt cửa trên ở điểm nào

Hầu hết tất cả ai cũng đều phân vân khi quyết định chọn mua cho mình một chiếc máy giặt phù hợp với nhu cầu, sở thích và khả năng của bản thân. Nhưng bạn vẫn thắc mắc tại sao: Cùng loại máy giặt như nhau mà lại phân biệt giữa máy giặt cửa trên và máy giặt cửa trước. Giá của hai loại máy này như thế nào? Chất lượng loại nào tốt nhất? Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc tại sao máy giặt cửa trước lại mắc hơn máy giặt cửa trên và loại máy giặt nào là phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.

1. Giữ được độ bền của quần áo.

may-giat-cua-truoc-mac-hon-may-giat-cua-tren-o-diem-nao.1

Với máy giặt cửa trước thường được trang bị một trống giặt vô cùng cao cấp, với lỗ thoát nước nhỏ, giúp quần áo không bị sờn, từ đó giúp quần áo ít bị hư hỏng.Ngoài ra máy giặt cửa trước không có con lắc, nên trong quá trình vắt, quần áo ít bị xoắn vào nhau, tránh gây giãn và biến dạng quần áo như với máy giặt cửa trên.

2. Vắt cực khô – Rút ngắn thời gian giặt sấy và giặt giũ

may-giat-cua-truoc-mac-hon-may-giat-cua-tren-o-diem-nao.3

Cơ chế của máy giặt cửa trước có thể đạt tốc độ 1400 vòng/phút, hơn gấp 2 lần tốc độ quay của máy giặt cửa trên. Điều đó có nghĩa là phần nước lưu lại trên quần áo ít hơn, thời gian làm khô nhanh hơn, tiết kiệm năng lượng hơn.

3. Tiết kiệm năng lượng, năng suất cao – tiết kiệm tiền.

may-giat-cua-truoc-mac-hon-may-giat-cua-tren-o-diem-nao

Hầu hết các máy giặt cửa trước (máy giặt lồng ngang) hiện nay đều có trang bị động cơ Inverter, giúp tiết kiệm điện vô cùng hiệu quả. Song song đó, máy giặt cửa trước còn tiết kiệm nước hơn gấp 3 lần sử dụng so với máy giặt cửa trên (Máy giặt lồng đứng). Tiết kiệm nước đồng nghĩa với tiết kiệm điện năng tiêu thụ.Vì sao lại vậy? Vì máy giặt cửa trước có lồng giặt được đặt nằm ngang. Khi lồng giặt quay, nó sử dụng lực hấp dẫn để thả quần áo vào nước. Trong khi máy giặt cửa trên thay toàn bộ nước xà phòng và làm đầy nước lại cho chu trình vắt, máy giặt cửa trước chỉ phun nước sạch lên mẻ giặt khi lồng tiếp tục quay cho nên tiết kiệm được rất nhiều nước.

4. Vận hành êm, giảm thiểu tiếng ồn.

may-giat-cua-truoc-mac-hon-may-giat-cua-tren-o-diem-nao.2

Do sử dụng công nghệ Inverter, với ưu thế không sử dụng dây curoa truyền động, nên giúp máy giảm được ma sát trong quá trình hoạt động từ đó có thể giúp máy vận hành êm, giảm tiếng ồn, giảm rung lắc.

5. Nhiều chế độ giặt

may-giat-cua-truoc-mac-hon-may-giat-cua-tren-o-diem-nao.4

Bên cạnh chế độ giặt thông thường, máy giặt cửa trước còn có nhiều chế độ tùy chỉnh, chức năng giặt và sấy khác nhau, như giặt sấy, giặt ngâm, chế độ giặt dành cho mùng mền, quần áo trẻ em, ….Trên đây là 5 lý do tại sao máy giặt cửa trước lại mắc hơn máy giặt cửa trên. những thông tin trên sẽ có ích để bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy giặt ưng ý nhất, mang nhiều tính năng phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Tận Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012