sua may giat tan nha

Khám phá hệ thống truyền động trực tiếp SDD trên máy giặt tosiba

Ngoài chức năng tiết kiệm điện nước, hiệu quả giặt giũ của máy thì người mua cũng quan tâm đến việc lựa chọn cho mình một chiếc máy giặt hoạt động êm ái và yên tĩnh. Và chúng tôi xin giới thiệu với bạn đến thương hiệu của máy giặt tosiba nó có hệ thống truyền động trực tiếp SDD giúp máy hoạt động êm ái và yên tĩnh hơn. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về động cơ truyền động trực tiếp SDD như thế nào nhé.

Tác dụng của động cơ truyền động trực tiếp SDD

kham-pha-he-thong-truyen-dong-truc-tiep-sdd-tren-may-giat-tosiba

Máy giặt SDD Inverter không sử dụng hộp số và dây curoa thông thường, cho nên mâm giặt của máy sẽ quay nhanh hơn, mạnh mẽ hơn, vượt trội hơn nhiều lần so với các máy thông thường. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo sự êm ái, và tiết kiệm điện khi sử dụng.Động cơ cải tiến hơn là động cơ được cho thêm chất liệu Neodymium 48 cực từ giúp lực từ của máy tăng gấp đôi, giúp máy giặt vận hành tốt hơn, chính xác hơn. Hơn thế nữa, với bộ cảm biến được gắn trực tiếp vào động cơ, máy giặt dễ dàng nhận biết, và ước tính được quần áo với độ chính xác cao hơn, và kiểm soát tốc độ quay của lồng giặt hợp lý hơn, cho việc giặt giũ tiện lợi và hoàn hảo hơn.Chỉ với động cơ truyền động trực tiếp SDD của máy giặt Toshiba, mang lại cho bạn rất nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng.

Động cơ truyền động trực tiếp SDD

kham-pha-he-thong-truyen-dong-truc-tiep-sdd-tren-may-giat-tosiba1

Máy giặt truyền động trực tiếp SDD không sử dụng cơ cấu bánh răng và dây cu-roa như loại máy thông thường nên tốc độ quay của mâm giặt nhanh và mạnh hơn nhưng hoạt động vẫn nhẹ nhàng và êm ái, đồng thời tiết kiệm điện năng tối đa. Mang lại cho bạn không gian thật yên tĩnh, dễ chịu nhưng vẫn tiết kiệm điện điện năng tối đa.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Tận Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012