sua may giat tan nha

5 loại máy giặt bán nhanh nhất tháng 6 năm 2015

Công việc bận rộn tất bật máy giặt đã trở thành một thiết bị thiết yếu trong mỗi gia đình chúng ta. Nhưng việc lựa chọn máy giặt sao cho phù hợp với túi tiền và nhu cầu của từng gia đình không phải là một điều dễ dàng. Dưới đây là 5 loại máy giặt bán chạy nhất trong tháng 6 của năm 2015 mời các bạn cùng tìm hiểu để lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy phù hợp nhé.

Máy giặt Sanyo ASW-U800Z1T S

5-loai-may-giat-ban-nhanh-nhat-thang-6-nam-2015 1

Máy giặt Sanyo ASW-U800Z1T S sở hữu thiết kế tiện nghi, nhỏ gọn cùng thiết kế lồng nghiêng tiết kiệm nước và hiệu quả giặt sạch vượt trội. Bên cạnh đó, máy giặt còn được trang bị những công nghệ giặt hiện đại của Sanyo: giặt bằng sóng siêu âm hòa tan hoàn toàn bột giặt, nâng cao chất lượng giặt giũ vượt trội, công nghệ giặt nhiều luồng nước phun tác động mạnh mẽ lên quần áo, đánh bay mọi vết bẩn.Cùng với đó, mâm giặt Nano Ag+ tiêu diệt vi khuẩn, khử trùng, giúp đồ giặt sạch hơn và an toàn cho sức khỏe hơn. Cùng với đó, khối lượng giặt 8 kg, phù hợp với gia đình có từ 4 đến 5 thành viên.

Máy giặt Aqua AQW-S80KT

5-loai-may-giat-ban-nhanh-nhat-thang-6-nam-20156

Máy giặt Aqua AQW-S80KT trang bị các công nghệ giặt hiện đại của Aqua giúp quần áo luôn tinh tươm, sạch đẹp mà còn tiết kiệm điện năng hiệu quả. Công nghệ giặt nhiều luồng nước phun nâng cao quá trình giặt sạch hiệu quả, giúp đánh bay vết bẩn vượt trội.Ngoài ra, với thiết kế đẹp mắt cùng khối lượng giặt 8 kg, máy giặt rất phù hợp với gia đình có từ 4 đến 5 thành viên, sẽ giúp người nội trợ có nhiều thời gian chăm sóc gia đình hơn.

Máy giặt Aqua AQW-S70KT

5

Sở hữu thiết kế sang trọng, hiện đại cùng với khối lượng giặt 7 kg, phù hợp với những gia đình dưới 3 người và lồng giặt bằng thép không gỉ, máy giặt Aqua AQW-S70KT sẽ mang đến sự hài lòng từ cái nhìn đầu tiên.Bên cạnh đó, các công nghệ giặt vượt trội như: công nghệ giặt nhiều luồng nước phun giúp thẩm thấu nước giặt nhanh chóng, đánh bay vết bẩn cứng đầu nhất, thiết kế van đặc biệt cho phép lấy nước nhanh hơn, giúp tiết kiệm thời gian giặt và bộ lọc sơ vải cải tiến ngăn chặn cặn bột giặt, xơ vải gây nghẽn ống thoát nước đồng thời lọc sạch các vết xơ sờn trên quần áo.

Máy giặt Sanyo ASW-S70V1T H2

5-loai-may-giat-ban-nhanh-nhat-thang-6-nam-2015

Với thiết kế đơn giản mà hiện đại cùng với tông màu trắng dịu mát, máy giặt Sanyo ASW-S70V1T H2 là một sự lựa chọn lý tưởng, không chỉ giúp bạn chia sẻ công việc nhà mà còn điểm tô cho ngôi nhà bạn thêm tinh tế.Máy giặt được ứng dụng thiết kế van đặc biệt giúp tiết kiệm thời gian đáng kể. Máy còn có chức năng tự khởi động lại khi có điện giúp bạn yên tâm làm việc khác và bạn sẽ không còn lo lắng trông chừng các bé ở gần máy giặt vì đã có khóa an toàn trẻ em.

Máy giặt Sanyo ASW-S85ZT

Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, hiện đại cùng khối lượng giặt 8.5 kg, máy giặt Sanyo ASW-S85ZT còn mang đến cho người dùng hàng loạ5-loai-may-giat-ban-nhanh-nhat-thang-6-nam-20154t tiện ích như: tốc độ quay vắt 840 vòng/phút, tiết kiệm thời gian phơi quần áo, mạch điều khiển suy luận ảo có khả năng tự chọn chu trình giặt tốt nhất, và luôn điều chỉnh chế độ giặt cho kết quả sạch tối ưu cho mỗi loại quần áo, công nghệ giặt nhiều luồng phun đa chiều giúp quần áo nhanh chóng được trộn đều với nước giặt mang lại hiệu quả giặt sạch vượt trội. Cùng với đó, máy giặt còn được trang bị chức năng an toàn cho trẻ em giúp bạn kiểm soát sự an toàn cho trẻ nhỏ.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Tận Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012