sua may giat tan nha

Dịch vụ vệ sinh máy giặt

Khi bạn giặt quần áo các vết bẩn dầu mỡ, bùn, đất bám trên quần áo có thể sạch nhưng bạn có chắc chắn rằng quần áo của bạn thực sự đã sạch, với máy giặt nhà bạn lâu ngày chưa được vệ sinh, khi nấm mốc và vi khuẩn còn bám lại trên máy giặt. Lời khuyên của công ty sửa máy giặt tận nhà của chúng tôi là bạn nên vệ sinh máy giặt định kỳ để đảm bảo máy giặt được hoạt động tốt hơn và quần áo của bạn được sạch và thơm tho hơn.

ve-sinh-may-giat

Dịch vụ vệ sinh máy giặt

Đầu tiên hãy đổ đầy nước nóng vào trong máy giặt, tiếp theo cho 1 lít giấm trắng tinh khiết vào lồng giặt.

Bạn hãy cho máy chạy chương trình vắt nhẹ để nước và giấm được trộn đều và dung dịch được thấm vào toàn bộ các thành trong lồng máy. Giấm có tác dụng như một chất kháng khuẩn nhẹ và có thể giải quyết tất cả những vi khuẩn hay các chỗ nấm mốc bám lâu ngày trong máy giặt.

Bạn hãy dừng máy trước khi máy xả nước và cho thêm 8 thìa bột baking soda vào máy giặt và dùng bọt biển lau sạch bên trong lồng máy giặt và các khay chứa đựng bột giặt, nước xả vải, lưới lọc. Sau đó bạn hãy đặt chế độ vắt cho máy giặt một lần nữa. Bột baking soda không chỉ đánh tan bất kỳ loại dầu mỡ hoặc bụi bẩn còn bám trong lồng máy giặt và trên bộ phận lọc của máy mà còn làm cho máy giặt của bạn sáng bóng.

Cuối cùng bạn hãy để máy giặt xả nước. Khi nước đã xả hết, bạn hãy để cửa máy giặt mở cho đến khi trong lồng máy khô hoàn toàn. Tiếp theo đó bạn nên lau sạch bên ngoài vỏ máy giặt và vệ sinh ống van cấp nước vào máy giặt.

Các bước thực hiện như trên đảm bảo máy giặt nhà bạn được sạch sẽ, duyệt được nấm mốc và vi khuẩn. Hãy liên hệ với công ty sửa máy giặt của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà sạch sẽ và chuyên nghiệp. Liên hệ ngay 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Tận Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012