sua may giat tan nha

Máy giặt sanyo giá rẻ, đa chức năng, tiện lợi cho gia đình bạn

Máy giặt là thiết bị không thể thiếu trong sinh hoạt hằng ngày của chúng ta. Để lựa chọn cho mình một chiếc máy giặt ưng ý không phải là chuyên dễ dàng. Đến vời thương hiệu sanyo sẽ mang lại cho người tiêu dùng cảm giác yên tâm hơn, độ bền bĩ của nó cao hơn với khối lượng giặt lên đến 7kg, tốc độ quay vắt gần 800 vòng/ phút và tiết kiệm hóa đơn tiền nước đáng kể. Dưới đây là 3 loại máy giặt thương hiệu sanyo tốt nhất dược chọn lọc ra từ những chuyên viên chuyên về sửa máy giặt. Mời các bạn cùng tìm hiểu

xem thêm: Quần áo bị tàn phá bởi các nguyên nhân sau

1. Máy giặt Sanyo ASW-S70X2T

may-giat-sanyo-gia-re-da-chuc-nang-tien-loi-cho-gia-dinh

Với 7 chế độ giặt: Tiêu chuẩn, Giặt mạnh, Giặt nhanh, Giặt nhẹ, Giặt ngâm, Vắt, Vắt cực khô, bạn sẽ tha hồ giặt quần áo cho cả gia đình. Máy giặt Sanyo ASW-S70X2T 7kg cho tốc độ quay vắt tới 775 vòng/ phút đánh bật hết những vết bẩn cứng đầu nhất cho bạn những bộ quần áo được giặt sạch sẽ và thơm tho. Bên cạnh đó, chế độ Auto Restart tiện lợi cho phép máy tự tiếp tục quá trình giặt sau cúp điện mà không cần bạn phải thao tác điều chỉnh bằng tay. Thiết kế van đặc biệt tiết kiệm đến 30% so với van thông thường cũng là một điểm cộng dành cho máy giặt Sanyo này.

2. Máy giặt Sanyo ASW-S70KT

may-giat-sanyo-gia-re-da-chuc-nang-tien-loi-cho-gia-dinh.jpg1

Nếu gia đình bạn có từ 2 – 3 người thì máy giặt Sanyo ASW-S70KT khối lượng giặt 7kg vô cùng phù hợp. Hệ thống lồng đứng của Sanyo có tốc độ quay vắt vượt trội lên đến 775 vòng/ phút kết hợp cùng chế độ vắt cực khô tiện lợi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian phơi quần áo đáng kể so với khi sử dụng các loại máy giặt khác. Ngoài ra, máy giặt Sanyo còn được thiết kế van nguồn đặc biệt, máy giặt có thể dễ dàng ổn định nguồn nước và tăng lưu lượng nước cho quần áo của bạn luôn được giặt sạch mà vẫn tiết kiệm nước hiệu quả.

3. Máy giặt Sanyo ASW-S70V1T

may-giat-sanyo-gia-re-da-chuc-nang-tien-loi-cho-gia-dinh.jpg1.jpg2

Máy giặt Sanyo ASW-S70V1T 7 kg có thiết kế đơn giản và bảng điều khiển bằng tiếng Việt dễ sử dụng mang đến bạn cuộc sống tiện nghi. Máy được trang bị bộ lọc xơ vải có thiết kế mới, đẹp và bền hơn giúp loại bỏ hoàn toàn xơ vải trong quá trình giặt, cho quần áo bạn lúc nào cũng được như mới. Lồng giặt đứng hiện đại, khối lượng giặt 7kg với tốc độ quay vắt lên đến 775 vòng/ phút cùng 7 chế độ giặt sẽ cho bạn và gia đình thỏa sức giặt quần áo mà không phải lo lắng.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Tận Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012