sua may giat tan nha

Nên mua máy giặt có nhiều chương trình giặt

nen-mua-may-giat-co-nhieu-chuong-trinh-giat

Tại sao là nên chọn mua máy giặt có nhiều chương trình giặt bạn đã biết chưa. Dù rằng máy giặt có nhiều chương trình giặt chi phí mua rất cao nhưng thay vào đó nó rất tiện dụng và nhiều lợi ích cho gia đình bạn. Ví dụ có chương trình giặt vải len hoặc vải thun thì sẽ giúp quần áo được bền hơn và không bị co giãn, nhanh hư quần áo. Công ty sửa máy giặt tận nhà của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu lí do nên mua máy giặt có nhiều chương trình giặt.

1/ Tìm hiểu về chương trình giặt

Chương trình giặt là những chương trình được các hãng máy giặt nghiên cứu và áp dụng vào bên trong chiếc máy giặt, ở mỗi chương trình giặt thì tốc độ quay, vắt sẽ khác nhau cũng như lượng nước tiêu thụ cũng hoàn toàn khác nhau. Tùy thuộc từng loại vải khác nhau thì sẽ có những chương trình giặt khác nhau. Các máy giặt có chương giặt cơ bản như giặt chăn mền, giặt tay, giặt ngâm, giặt vải tơ lụa, giặt đồ len…

2/ Tìm hiểu về những lợi ích của máy giặt có nhiều chương trình giặt

Giặt quần áo sạch hơn và bền hơn

Trước đây con người giặt quần áo bằng tay đã tạo cho nhiều người không tin tưởng vào việc sử dụng những chiếc máy giặt hiện đại, bởi họ cho rằng giặt máy sẽ khiến quần áo hư hỏng và giặt không sạch bằng tay. Sự thật là, không phải máy giặt không thể giặt sạch hơn mà do bạn chưa biết tận dụng hết những khả năng của máy, cụ thể là việc lựa chọn một chương trình giặt phù hợp với từng loại vải vóc khác nhau.

Khi lựa chọn được chương trình giặt phù hợp với loại vải bạn cần giặt, máy sẽ tự động điều chỉnh toàn bộ các hoạt động của mình như tốc độ quay vắt, lượng nước tiêu thụ, chế độ xả mạnh hay yếu hơn với loại vải đó, từ đó giúp vải vóc được giặt sạch hơn và sợi vải cũng được bảo vệ an toàn hơn.

Chẳng hạn như: Giặt nhanh, giặt đồ jean, giặt chăn mền, giặt vải lụa…Các chương trình này được thiết kế riêng biệt, tác động trực tiếp để khả năng quay của mâm giặt hay chế độ xả nước cũng như thời gian giặt giũ khác nhau, từ đó mang lại hiệu quả giặt giũ cao hơn khi bạn giặt ở chế độ chung cho toàn bộ các loại vải vóc.

Tiết kiệm được thời gian và chi phí sử dụng

Khi bạn chọn mua một chiếc máy giặt có nhiều chương trình giặt, thì có nghĩa bạn đang sở hữu được một chiếc máy đa chức năng giặt. Với chiếc máy giặt này, bên cạnh việc giặt quần áo thông thường, bạn còn có thể giặt chăn màn, giặt đồ mỏng, đồ dày… mà không cần phải ra tiệm để giặt như trước đây.

Với máy giặt có nhiều chế độ giặt khác nhau, thông thường máy sẽ có chế độ tự động ghi nhớ lại khoảng 3 chương trình giặt thường xuyên nhất của bạn và áp dụng cho các lần giặt sau đó mà không cần bạn phải lựa chọn. Khả năng ghi nhớ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian thao tác với máy khi giặt giũ và quá trình giặt diễn ra nhanh gọn hơn.

nen-mua-may-giat-co-nhieu-chuong-trinh-giat-1

Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy giặt có nhiều chương trình giặt

Máy giặt có nhiều chương trình giặt khi giặt quần áo lượng nước tiêu thụ sẽ thấp hơn. Do đó, bạn nên chú ý đến lượng bột giặt cho vào máy để tránh hiện tượng bột giặt quá nhiều làm lưu lại cặn bột giặt trên áo quần khi giặt xong.

Máy giặt nhiều chương trình giặt nên rất dễ nhầm lẫn nếu gia đình có người lớn tuổi thì các chương trình giặt này trở nên rắc rối và dẫn tới thao tác trên máy sai, hiệu quả giặt không như mong đợi.

 

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Tận Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012