sua may giat tan nha

Ưu và nhược điểm của máy giặt cửa trước

ua-va-nhuoc-diem-cua-may-giat-cua-truoc

Máy giặt hiện nay ra đời gồm có máy giặt cửa trước và cửa trên, đây là điều mọi người đang boăn khoăn, bận tâm không biết nên lựa chọn máy giặt nào phù hợp với gia đình mình. Nhưng trước khi mua máy giặt các kỹ thuật viên sửa máy giặt của chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu ưu và nhược điểm của máy giặt để dễ dàng lựa chọn cái nào phù hợp với gia đình hơn.

Ưu điểm của máy giặt cửa trước

Trong quá trình giặt sử dụng ít nước

Chương trình Energy Star khẳng định rằng máy giặt cửa trước sử dụng ít nước hơn so với hầu hết các loại máy giặt cửa trên, mặc dù một số máy giặt cửa trên có hiệu quả cao cũng sử dụng ít nước. Điều này giúp bạn tiết kiệm thêm chi phí nước hàng tháng, mà còn giúp bạn sử dụng ít năng lượng hơn trong quá trình làm nóng nước giặt.

Giặt sạch quần áo hơn và sấy khô hơn

Tốc độ quay nhanh lên đến đa số trên 1000vòng/phút, giúp tăng cường sấy khô quần áo nhanh và hiệu quả hơn. Đồng thời thiết kế cửa trước giúp máy giặt đảo trộn quần áo đều, chống xoắn, chống sờn rách quần áo.

Có nhiều chế độ giặt

Ngoài các tính năng giặt thông thường, máy giặt cửa trước còn có các tính năng đặc biệt như giặt hơn nước, giặt bằng nước nóng…, tải trọng một lần giặt 7-9 kg chuyên dụng cho từng nhu cầu giặt giũ của bạn và gia đình.

Kiểu dáng sang trọng, vận hành êm, giảm thiểu tiếng ồn.

Máy giặt cửa trước thiết kế kiểu dáng sang trọng cùng chất liệu cao cấp, đồng thời vận hành êm ái hơn so với máy giặt cửa trên.

ua-va-nhuoc-diem-cua-may-giat-cua-truoc-1

Nhược điểm của máy giặt cửa trước

Chi phí mua máy giặt cửa trước khá cao

Trong hầu hết các trường hợp, máy giặt cửa trước thường tốn kém hơn so với máy giặt cửa trên. Chi phí cao có thể khiến bạn không đủ tiền để chi mua. Và đây cũng là hạn chế lớn nhất của kiểu máy giặt này. Nếu máy giặt bị hư thì chi phí sửa máy giặt cũng cao.

Không thêm quần áo trong quá trình giặt được

Trong quá trình giặt, xả và vắt, nắp máy luôn phải được đóng kín và giữ nguyên không thêm bớt quần áo giặt, cũng khá dễ hiểu việc này do thiết kế cửa trước của máy.

Nhiều chế độ vận hành đôi khi gây khó khăn với người dùng lớn tuổi

Tính tuỳ biến cao, đồng thời với nhiều chế độ giặt làm cho máy giặt cửa trước hơi phức tạp với người dùng mới tập sử dụng.

Kén bột giặt

Loại máy giặt này rất kén bột giặt, nên dùng bột giặt chuyên dụng cho máy giặt, loại ít bọt.

 

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Tận Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012